Vì sao các nhà hàng, quán cơm phải sắm tủ nấu cơm?

Sử dụng tủ nấu cơm công nghiệp thay thế cho cách nấu cơm bằng nồi cơm điện công nghiệp hay nồi gang cỡ lớn đối với những nhà hàng, đặc biệt là các quán cơm vốn có không gian bếp chật hẹp. Trong nội dung bài viết này, chúng ta cùng điểm lại những lý do mà những “Ông chủ, bà chủ” các tiệm cơm phải sắm cho nhà hàng mình tủ nấu cơm ngay hôm nay.

1. Nhỏ gọn, tiết kiệm không gian bếp

Tủ nấu cơm công nghiệp tối ưu, tiết kiệm không gian bếp

Thật vậy, với diện tích chiếm chỗ của tủ nấu cơm công nghiệp chỉ tương đương một cái tủ lạnh mà mang lại công suất bằng 5-6 cái nồi cơm điện công nghiệp thì tủ nấu cơm công nghiệp tiết kiệm cho bạn rất nhiều diện tích bếp, bạn sẽ không còn phải chịu cảnh chật chội, dây điện nhằng nhịt từ hàng loạt nồi cơm điện công nghiệp nữa, không những vậy, bếp của bạn sẽ sang trọng và vệ sinh lên rất nhiều.

2. Rất nhiều tính năng

Tủ nấu cơm công nghiệp có rất nhiều tính năng hữu ích

Ngoài tính năng cơ bản như cái tên của nó là nấu cơm ra thì tủ nấu cơm công nghiệp cũng có thể để hấp giò chả, hấp gà, xôi không thua kém bất kỳ nồi hấp chuyên dụng nào đang có trên thị trường. Đặc biệt đối với tủ nấu cơm có thể giữ được nhiệt nóng khoảng 3-5 giờ sau khi bạn tắt nhiệt, đảm bảo cho bạn bán đến cuối giờ mà cơm vẫn luôn nóng hổi.

3. Nấu cơm không bao giờ bị cháy

Cháy cơm là một điều không tránh khỏi với bất kỳ nồi cơm công nghiệp nào. Tùy theo diện tích đáy nồi, cháy có thể chiếm 10-30% lượng cơm bị cháy, một cón số không hề nhỏ, đặc biệt là đối với những quán cơm, nhà hàng vốn cần phải tối ưu chi phí cho nguyên liệu.

Tủ nấu cơm công nghiệp nấu cơm không bị cháy, cơm chín đều, thơm, ngon

Nhưng đối với tủ nấu cơm công nghiệp thì cháy sẽ không còn, toàn bộ các khay cơm sẽ được chín đều như một, đảm bảo tối đa hóa chi phí thấp nhất cho từng kg gạo bạn nấu.

4. Đa dạng chủng loại, mẫu mã chọn nhiên liệu đốt phù hợp gas hay điện

Tủ nấu cơm công nghiệp đa dạng mẫu mã chủng loại, kích cỡ to nhỏ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều mẫu mã chủng loại phù hợp với các quán cơm, nhà hàng từ nhỏ đến lớn. Bạn có thể chọn điện tủ nấu cơm bằng gas, điện hay cả gas và điện, từ 20kg – 60 kg hay 120 cho một mẻ để phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

5. Giá thành tủ nấu cơm nay đã rẻ hơn mà chất lượng lại tốt hơn rất nhiều

Thật vậy, trước đây toàn bộ sản phẩm tủ nấu cơm công nghiệp đều được nhập từ Trung Quốc với giá thành cao mà chất lượng thì không đảm bảo. Nhưng trong khoảng 3 năm trở lại đây, các doanh nghiệp trong nước đã có thể làm chủ dây chuyền công nghệ sản xuất tủ nấu cơm công nghiệp với chất lượng vượt trội và giá thành cũng tốt hơn trước nhiều.

Hiện nay tủ nấu cơm công nghiệp có giá thành rẻ, chất lượng lại tốt hơn nhiều

Không những vậy tủ nấu cơm Việt Nam còn có rất nhiều tùy chọn cho bảng điều khiển, giúp bạn dễ dàng sử dụng, điều khiển hơn tủ nấu cơm Trung Quốc rất nhiều.

Nếu trong nội dung bài viết bạn vẫn chưa thể quyết định được đâu là tủ nấu cơm phù hợp nhất với nhà hàng, quán ăn của mình thì bạn có thể truy cập website: https://maybaoviet.com, đây là một đơn vị có nhiều năm sản xuất và cung cấp thiết bị bếp, đặc biệt tủ nấu cơm công nghiệp rất uy tín và chất lượng tại Việt Nam.

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Youtube: Máy Bảo Việt

Fanpage: Máy chế biến thực phẩm Bảo Việt