Bếp chiên đơn FY-83- Đánh giá chi tiết

Bếp chiên đơn FY-83 là một sản phẩm được Máy Bảo Việt tổng hợp những ưu điểm của các dòng bếp trên thị trường, để cải thiện năng suất của dòng sản phẩm bếp chiên đơn có tại Việt Nam. Có nhiều tính năng và ưu điểm nổi trội hơn. Vậy bếp chiên FY-83 có những gì đặc biệt, bạn sẽ được biết ngay sau bài viết này.

Thiết kế bếp chiên đơn FY-83

Chiếc bếp chiên đơn FY-83 cho bạn một thiết kế cân đối, chắc chắn với chất liệu inox sáng bóng. Với loại inox này bạn sẽ không còn lo tình trạng rỉ sét theo thời gian, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.

Bếp chiên đơn FY-83 cho một vẻ ngoài chắc chắn với inox sáng đẹp
Bếp chiên đơn FY-83 cho một vẻ ngoài chắc chắn với inox sáng đẹp
Kích thước bếp, khoang chứa, giỏ chiên
Kích thước bếp, khoang chứa, giỏ chiên

Phía trên là bộ điều khiển với các thao tác rất dễ sử dụng: Núm vặn tùy chỉnh nhiệt độ, đèn báo nhiệt và đèn báo nguồn. Đèn báo nguồn màu xanh sẽ sáng khi bếp được cắm điện, khi chỉnh núm nhiệt độ đèn báo nhiệt màu đỏ sẽ sáng, nghĩa là bếp đang trong quá trình sử dụng.

Bảng điều khiển đẹp mắt, dễ sử dụng
Bảng điều khiển đẹp mắt, dễ sử dụng

Độ dày inox chiếc bếp chiên đơn FY-83

Điều đặc biệt của bếp nằm ở inox. Bếp chiên đơn FY-83 được làm bằng inox rất dày, để kiểm tra độ dày inox, thì ta có cách là sử dụng khoang chứa để cân, với những chiếc bếp chiên thông thường sẽ cho khối lượng khoang chứa từ 500g- 600g còn với FY-83 thì cho khối lượng khoang chứa đến 1,1kg. Chính vì vậy bạn sẽ yên tâm sử dụng bếp chiên đơn FY-83 mà không lo thủng hay móp méo.

Dây thanh nhiệt của bếp chiên đơn FY- 83 kích thước 2×2,5 kW, có thể cung cấp đủ nhiệt cho khoang dầu 12L. Dây thanh nhiệt có thêm cảm biến nhiệt giúp bếp luôn ở nhiệt độ chính xác với yêu cầu của người dùng.

 

Khoang chứa, cảm biến nhiệt đều được cải tiến để đem hiệu quả cao hơn
Khoang chứa, cảm biến nhiệt đều được cải tiến để đem hiệu quả cao hơn

Sử dụng bếp chiên FY-83 sẽ đảm bảo an toàn về điện

Vì bếp được làm bằng inox nên việc an toàn về điện được nhà sản xuất đặc biệt quan tâm. Phía trong bếp được lắp đặt bộ chống giật, nên bạn hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

Bếp được đặt trên 4 chân cao su, có thể lắp đặt dễ dàng. Với 4 chân này, bếp sẽ được đặt êm ái trên nhiều loại mặt phẳng. Không lo trơn trượt trong quá trình sử dụng

Lắp ráp bếp chiên đơn FY-83

Việc lắp ráp sản phẩm bếp chiên FY-83 cho lần đầu sử dụng cũng hết sức đơn giản. Đầu tiên bạn đưa khoang chứa vào khung bếp. Lắp bộ gia nhiệt qua chốt ngàm, sau đó để tấm giữ thức ăn lên trên, lắp giỏ chiên. Và bạn có thể bắt đầu sử dụng.

Đối tượng phù hợp

Với những ưu điểm trên thì bếp chiên Fryer FY-83 là một sản phẩm phù hợp từ bếp nhà hàng đến những tiệm đồ ăn nhanh nhỏ lẻ. Chiên được mọi sản phẩm từ khoai tây chiên đến các sản phẩm có kích thước lớn như gà chiên cả con, thịt lợn tảng…Sử dụng bếp chiên nhúng điện giúp bạn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, tiết kiệm được nhiên liệu mà lại dễ sử dụng, di chuyển dễ dàng.

Video đánh giá chi tiết sản phẩm bếp chiên FY-83


Điện máy bảo việt chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị máy ngành thực phẩm, chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất thị trường. Ngoài bếp chiên, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các thiết bị khác như : tủ nấu cơmtủ giữ nóng đồ ănlò quay vịt,máy vặt lông gà, vịt, chó…, tủ hấp bánh baomáy xay thịt,….với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng khách hàng.

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Youtube: Máy Bảo Việt

Fanpage: Máy chế biến thực phẩm Bảo Việt

 

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

mua hàng amazon giá rẻ basso Tại Việt Nam, Hàng hóa do chính Amazon bán và vận chuyển, hàng hóa do đối tác của Amazon bán và Amazon vận chuyển, hàng hóa do đối tác của Amazon bán và vận chuyển. Ngay từ lúc bắt đầu hoạt động Amazon luôn lấy tiêu chí về chất lượng sản phẩm lên hàng đầu, chính vì thế việc kiểm soát chất lượng hàng hóa của Amazon vô cùng chặt chẽ