Bếp chiên rán phẳng, 2 nhúng – đánh giá chi tiết

Với chiếc bếp chiên rán phẳng, 2 nhúng chúng ta có thể chiên nhúng rất nhiều món như khoai tây, gà chiên hoặc rán áp chảo các món như xúc xích, bít tết một cách dễ dàng. Vậy sản phẩm này có gì, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu ngay trong bài viết này.

Đánh giá chi tiết Bếp chiên rán phẳng, 2 nhúng
Đánh giá chi tiết Bếp chiên rán phẳng, 2 nhúng

Cấu tạo của bếp chiên rán phẳng, 2 ngăn nhúng

Chúng ta có mặt trên là 1 mặt chiên rán phẳng khá lớn với kích thước : 50x40cm. Với kích thước này mang lại khả năng chiên rán cùng lúc cả chục cái xúc xích, cùng với rất nhiều món ăn khác. Mặt chiên rán phẳng được làm từ 1 tấm inox riêng biệt và đặc hoàn toàn lên đến 8mm. Không những vậy, phần mặt chiên rán phẳng được cung cấp nhiệt bởi 2 mâm đốt độc lập. Vì vậy nhiệt được phân tán đều hơn trên mặt chiên rán, cùng với đó khả năng làm nóng sẽ rất nhanh. Từ đó hạn chế được hiện tượng cháy do những mặt chiên mỏng, thực phẩm sẽ được chín đều hơn, màu của thực phẩm sẽ được bắt mắt hơn rất nhiều. Phía góc mặt chiên có 1 lỗ chảy phân dầu thừa khi chiên, rán. Từ lỗ thoát này, dầu ăn sẽ được chảy xuống khay được đặt phía dưới.

Cấu tạo Bếp chiên rán phẳng, 2 nhúng
Cấu tạo Bếp chiên rán phẳng, 2 nhúng

Kế đến ta có 2 khoang chiên nhúng với các kích thước: dài 40cm, rộng 25cm và sâu 15cm. Khoang chiên này cũng dược làm bằng inox, rất dày và chắc chắn. 2 bên thành của khoang chiên thiết kế 2 tay nắm, khi vệ sinh, chỉ việc nhấc khoang ra khỏi bếp và mang đi rửa dễ dàng.Tất cả các thành phần của bếp đều được làm inox. Không bị han gỉ, vì vậy, trong quá trình sử dụng, thực phẩm sẽ luôn được đảm bảo vệ sinh nhất có thể.

Hệ thống gia nhiệt của bếp chiên rán phẳng, 2 ngăn nhúng

Về hệ thống gia nhiệt, khác với các bếp thông thường, bếp sử dụng toàn bộ đều là mâm đốt gas hồng ngoại, rất tiết kiệm gas trong khi nhiệt lượng lớn hơn 25% so với mâm đốt thông thường. Bộ đánh lửa ở của bếp là hệ thống đánh lửa Mangneto, rất bền bỉ với thời gian và dễ sử dụng.

Hệ thống gia nhiệt Bếp chiên rán phẳng, 2 nhúng
Hệ thống gia nhiệt Bếp chiên rán phẳng, 2 nhúng

Đi theo bếp chúng ta sẽ có 1 giỏ chiên lớn với kích thước vừa vặn với khoang chiên nhúng. Giỏ được làm bằng inox sáng bóng, tay bọc nhựa cách nhiệt, đảm bảo trong quá trình chiên rán sẽ không bị nóng. Đặc biệt, với chiếc giỏ này này bạn có thể chiên cả gà cả con cũng không gặp chút khó khăn nào. Ngoài ra có 2 giỏ chiên nhỏ và 1 bộ vách ngăn đặt trong khoang chiên nhúng được dùng để chiên các món viên hoặc xiên rất dễ dàng.

Cách sử dụng bếp chiên rán phẳng, 2 ngăn nhúng

Để sử dụng bếp, chỉ cần lắp đặt đường cấp gas vào đầu cấp ở phía cạnh bên của bếp. Van gas của bếp sử dụng là van gas thông thường, cùng loại với bếp gas gia đình nên rất dễ mua bên ngoài thị trường. Sau khi lắp đặt đường cấp gas, ta chỉ cần bật đánh lửa và sử dụng vô cùng đơn giản.

Cách sử dụng Bếp chiên rán phẳng, 2 nhúng
Cách sử dụng Bếp chiên rán phẳng, 2 nhúng

Các tiệm đồ ăn nhanh hay nhà hàng với những món chiên rán như bít tết, xúc xích, khoai tây chiên… sử dụng bếp chiên rán phẳng, 2 ngăn nhúng sẽ mang lại năng suất hơn rất nhiều. Ngoài ra các món ăn sẽ được bắt mắt, hấp dẫn và đảm bảo VSATTP hơn. Ngoài ra, bếp còn sử dụng gas nên việc di chuyển và sử dụng sẽ đơn giản hơn nhiều nếu so với bếp  sử dụng điện.

Video đánh giá chi tiết bếp chiên rán phẳng, 2 ngăn nhúng


Điện máy bảo việt chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị máy ngành thực phẩm, chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất thị trường. Ngoài  bếp chiên, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các thiết bị khác như : tủ nấu cơmlò quay vịt , tủ trưng bàybếp chiênmáy vặt lông gà, vịt, chó…, tủ hấp bánh baomáy xay thịt,….với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng khách hàng.

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Youtube: Máy Bảo Việt

Fanpage: Máy chế biến thực phẩm Bảo Việt

 

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT