Bếp chiên tách dầu 12L: Tiết kiệm 50% lượng dầu tiêu thụ

Bếp chiên tách dầu là thiết bị không thể thiếu với những nhà hàng, quán ăn, cửa hàng,… Kinh doanh các món ăn chiên nhúng.
Do đặc thù của các món chiên nhúng đó là trong quá trình chiên dù ít hay nhiều cũng sẽ có những mảnh vụn thức ăn rơi ra. Những vụn thức ăn này nhanh chóng bị cháy đen khiến cho dầu ăn bị cháy khét không thể tiếp tục sử dụng được, ảnh hưởng đến màu sắc và hương vị của món ăn. 

Khi sử dụng bếp chiên tách dầu, do dầu nhẹ hơn nước nên sẽ nổi lên trên. Các vụn thức ăn trong quá trình chiên sẽ được sàng lọc và chìm xuống lớp nước, giữ cho dầu chiên luôn mới, kéo dài thời gian sử dụng dầu.

Bếp chiên tách dầu 12l là sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Máy Bảo Việt. 

Hình ảnh thực tế của bếp chiên tách dầu 12L

Cấu tạo của bếp chiên tách dầu 12L

Bếp chiên tách dầu 12l được chế tạo từ vật liệu inox cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và chống gỉ cực tốt. Kích thước của bếp là 62 x 39 x 53 cm. Kích thước khoang chứa dầu là 42 x 31 x 22 cm, tương đương với thể tích là 28 lít. Với kích thước này khi sử dụng sẽ cần 12 lít dầu chiên.

Bếp sử dụng nguồn điện dân dụng 220V, công suất 4kW, khả năng điều chỉnh nhiệt độ từ 50 đến 300 độ C.

Khoang chiên của bếp chiên tách dầu 12L

Khoang chiên lớn của bếp chiên tách dầu 12L

Hướng dẫn sử dụng bếp chiên tách dầu 12l

Trước khi sử dụng bếp cần đóng khóa cả 2 van xả dầu và van xả nước.

Bếp chiên tách dầu 12L

Khóa 2 van xả khi sử dụng bếp chiên tách dầu 12L

Đổ nước sạch vào bếp, khi thấy nước chảy ra từ van xả dầu thì dừng lại. Đậy nắp chắn thanh nhiệt rồi đổ từ từ dầu lên trên. Lưu ý là dầu phải ngập thanh nhiệt nếu không thanh này sẽ cháy và hỏng bếp. Tiếp tục cắm điện, bật bếp rồi vặn núm điều chỉnh đến nhiệt độ mong muốn. Đợi dầu sôi thì cho thực phẩm vào chiên tới khi chín thì vớt ra.

Chiên thực phẩm

Chiên rán thực phẩm bằng bếp chiên tách dầu 12L

Vệ sinh bếp chiên tách dầu 12l sau khi sử dụng

Sau khi sử dụng bếp, chờ vài phút để bếp nguội bớt sau đó mở van xả dầu để lấy hết dầu chiên ở trong bếp. Đợi lấy hết dầu ra ngoài thì mở van xả nước sau đó dùng miếng vải mềm và nước rửa chén bát để vệ sinh bếp sạch sẽ từ trong ra ngoài. Xả lại một lần nữa bằng nước sạch rồi để bếp ở nơi khô ráo sạch sẽ.Vệ sinh bếp chiên tách dầu

Vệ sinh sạch sẽ bếp chiên tách dầu 12L sau mỗi lần sử dụng

Video giới thiệu bếp chiên tách dầu 12L

Bài viết liên quan:


ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Youtube: Máy Bảo Việt