Hình thức thanh toán

Đến với maybaoviet.com quý khách hàng có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau như: thanh toán trực tiếp khi nhận hàng, thanh toán qua tài khoản ngân hàng, thanh toán trực tiếp tại các chi nhánh của Bảo Việt….cụ thể như sau:

Thanh toán khi nhận hàng

Là cách thanh toán dễ dàng nhất khi Quý khách không quen với các hình thức thanh toán trực tuyến hay qua tài khoản ngân hàng.

Sau khi quý khách hàng lựa chọn được sản phẩm mình mong muốn, có thể giao dịch trực tiếp với nhân viên kinh doanh của Bảo Việt tại các chi nhánh. Tùy theo mức độ của đơn hàng Bảo Việt sẽ có thể đưa nhân viên kỹ thuật đến tận nơi, lắp đặt và bàn giao sản phẩm tại nhà. Sau khi nghiệm thu sản phẩm quý khách hàng mới thanh toán cho nhân viên của Bảo Việt

Lưu ý: Trường hợp này thường được áp dụng với các đơn hàng có giá trị lớn, cần phải đến tận nơi để thi công, lắp đặt và bàn giao sản phẩm.

Thanh toán qua tài khoản ngân hàng

Có một hình thức thanh toán nữa cũng rất tiện lợi đó là qua các tài khoản ngân hàng

Ngay sau khi nhận được thông tin đơn hàng, Bảo Việt sẽ có nhân viên gọi điện xác nhận thông tin và gửi số tài khoản của công ty đến trực tiếp số điện thoại của khách hàng. 

Nếu giao dịch chưa thành công, Bảo Việt sẽ liên lạc với Quý khách để thông báo. Nếu giao dịch thành công, Bảo Việt sẽ tiến hành thực hiện đơn hàng ngay và giao hàng ngay theo đúng quy định của công ty.

Thanh toán qua các nhà xe vận chuyển hàng hóa

Với các khách hàng ở các tỉnh xa không có điều kiện đến trực tiếp công ty Bảo Việt có thể gửi tiền qua các nhà xe quen hoặc thanh toán khi nhận hàng từ các nhà xe.

Thanh toán trực tiếp tại điểm bán

Quý khách có thể đến trực tiếp các chi nhánh của Bảo Việt tại Hà Nội :

CHI NHÁNH 1 :

Đ/C : Số 27 Ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội.
Phone: 0901 288 116/ 097 697 1102

CHI NHÁNH 2 :

Đ/C : 38, Liền Kề 13, KĐT Xa La, Hà Đông, Hà Nội
Phone: 0901 288 116/ 097 697 1102

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT