Hướng dẫn sử dụng tủ giữ nóng thức ăn 2 tầng nhiệt độc lập DH–180

Tủ giữ nóng thức ăn 2 tầng nhiệt độc lập DH–180 gồm có 2 tầng, có thể hoạt động đồng thời và độc lập với nhau. Khác với các loại tủ thông thường, tủ giữ nóng thức ăn 2 tầng nhiệt độc lập DH–180 ngoài chức năng giữ nóng khô (nóng giòn), tủ còn được tích hợp thêm tính năng giữ nóng ướt (giữ nóng bằng hơi).

Tủ giữ nóng thức ăn 2 tầng nhiệt độc lập DH–180 được trang bị 2 bảng điều khiển riêng biệt, tương ứng cho 2 ngăn trên – dưới

Ngăn trên của tủ giữ nóng thức ăn 2 tầng nhiệt độc lập DH-180 là ngăn giữ nóng khô, được dùng để bảo quản các loại đồ ăn nóng giòn như khoai tây chiên, gà rán, nem chua rán, hải sản chiên giòn,… Để sử dụng ngăn tủ trên, chỉ cần kết nối tủ với nguồn điện rồi vặn núm điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với thực phẩm cần bảo quản. Tủ có thể điều chỉnh được nhiệt độ trong khoảng 30 – 85 0C.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN 2 TẦNG NHIỆT ĐỘC LẬP DH–180
Bảng điều khiển phía trên tủ giữ nóng thức ăn 2 tầng nhiệt độc lập DH-180

Với ngăn tủ phía dưới có thể lựa chọn sử dụng 1 trong 2 chế độ nóng khô và nóng ướt.

  • Tương tự như ngăn tủ phía trên, chế độ giữ nóng khô được dùng cho các món chiên, rán, quay, bánh mì, pizza,… Để khởi động chế độ giữ nóng khô bạn chỉ cần nối máy với nguồn điện, vặn núm điều chỉnh nhiệt khô ở bảng điều khiển phía dưới là xong.
  • Chế độ giữ nóng ướt được sử dụng cho các món như bánh bao, bánh giò, xôi,… Cơ chế hoạt động của nó tương tự với nồi hấp: điện năng được chuyển thành nhiệt năng làm nóng thanh gia nhiệt giúp nước sôi và bốc hơi để giữ nóng thức ăn. Vì vậy, trước khi sử dụng chế độ giữ nóng ướt cần đổ nước vào khay chứa sao cho ngập thanh gia nhiệt rồi lựa chọn nhiệt độ bằng núm điều chỉnh nhiệt ướt ở bảng điều khiển dưới.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG TỦ GIỮ NÓNG THỨC ĂN 2 TẦNG NHIỆT ĐỘC LẬP DH–180
Bảng điều khiển phía dưới tủ giữ nóng thức ăn 2 tầng nhiệt độc lập DH-180

Lưu ý trong quá trình sử dụng chế độ nhiệt nước phải đảm bảo lượng nước trong khay luôn ngập thanh gia nhiệt để đảm bảo tủ giữ nóng thức ăn 2 tầng nhiệt độc lập DH–180 hoạt động bình thường và không làm cháy thanh gia nhiệt.

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Youtube: Máy Bảo Việt

Fanpage: Máy chế biến thực phẩm Bảo Việt