Những lý do nên chọn mua lò quay vịt 850

Tính thẩm mỹ cao, dễ sử dụng là một trong những ưu điểm tuyệt vời của lò quay vịt inox kính BV- A850L. Nhưng điều đó chưa phải là đủ để kể hết những điểm tiện lợi chỉ có ở dòng lò quay vịt 850 này. Và nếu như bạn đang có ý định về việc có nên chọn mua lò quay vịt hay không thì những lý do sau đây có thể sẽ giúp các bạn chọn được sản phẩm quay vịt phù hợp nhất với các nhu cầu sử dụng của mình.

Dễ sử dụng, di chuyển

Lò quay vịt 850 được thiết kế cửa kính 2 cánh có kích thước rất lớn phía trước, giúp việc lấy ra hay đưa sản phẩm vào rất dễ dàng. Đặc biệt, với kích thước cửa lớn và thuận tiện, bạn có thể nhóm bếp than bên trong hoặc bên ngoài rồi đưa vào lò một cách vô cùng nhẹ nhàng. Chân lò quay vịt 850 được gắn bánh xe, giúp quá trình di chuyển tủ hết sức đơn giản. Chỉ với một người cũng có thể đẩy chiếc tủ đến vị trí mong muốn mà không gặp chút khó khăn nào.

Lò quay vịt 850 dễ sử dụng, dễ di chuyển
Lò quay vịt 850 dễ sử dụng, dễ di chuyển

Tiết kiệm nhiên liệu, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

Bao quanh lò toàn bộ là kính cường lực kết hợp hệ khung inox, cách biệt hoàn toàn với môi trường khói bụi bên ngoài lò nên thực phẩm quay trong lò luôn được đảm bảo vệ sinh nhất. Không những vậy, lò được thiết kế hình tròn cùng với hệ thống quay nên dòng nhiệt luôn được luân chuyển trong lò, không bị thất thoát ra bên ngoài môi trường, giúp cho lò tiết kiệm than hơn rất nhiều so với lò khác.

Lò quay vịt kính xoay 850 rất tiết kiệm nhiên liệu
Lò quay vịt kính xoay 850 rất tiết kiệm nhiên liệu

Quay được số lượng lớn sản phẩm, thời gian quay nhanh, sản phẩm được chín đều

Với hệ thống treo được quay theo trục cố định vững chắc ở trên nóc . Với 3 tầng giá treo, cùng một lúc có thể nướng được khối lượng rất lớn thức phẩm. Ví dụ như với quay vịt có thể lên đến 20-25 con/1 mẻ nướng.

Thực phẩm đặt trên giá được quay đều trong lò, nên dòng nhiệt nóng được di chuyển liên tục (Nhiệt đối lưu) giúp cho thực phẩm chín đều hơn. Không những vậy còn chín nhanh hơn nhiều, chỉ từ 30-40 phút là đã có thể lấy thành phẩm.

Quay được 20-25 con/lần quay
Quay được 20-25 con/lần quay

Quay, nướng được nhiều loại sản phẩm khác nhau

Lò quay vịt inox kính BV- A850L có được thiêt kế đặc biệt với hệ giá quay 3 tầng rộng rãi và dễ sử dụng. Cùng với đó là 2 hệ thống gia nhiệt độc lập gas và than. Với việc điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, tăng hoặc giảm phù hợp với từng món nên có thể quay được rất nhiều loại sản phẩm như: thịt lợn tảng, thịt lợn nổ bì…thỏ, mèo

Quay được nhiều loại thực phẩm khác nhau
Quay được nhiều loại thực phẩm khác nhau

Lò quay vịt inox kính BV- A850L có sẵn 2 tính năng than và gas

Hệ thống gia nhiệt của lò được thiết kế cho 2 loại nhiên liệu độc lập là gas và than. Giúp thuận lợi rất nhiều trong việc sử dụng nhiên liệu đốt. các bạn có thể lựa chọn tùy từng nhiên liệu đốt cho phù hợp với sản phẩm

Tùy chọn nhiên liệu sử dụng : Than hoặc Gas
Tùy chọn nhiên liệu sử dụng : Than hoặc Gas

Trưng bày và bảo quản giữ nóng rất tốt

Do toàn bộ 4 mặt của lò đều được làm bằng kính cong, cùng với đó hệ thống chiếu sáng là đèn chịu nhiệt công suất 500W, đồng thời có chức năng giữ nhiệt cho sản phẩm bên trong lò khi quay xong. nên việc trưng bày thực phẩm trở nên vô cùng bắt mắt, giúp kích thích vị giác của người tiêu dùng. Đặc biệt với đèn này, có thể hoàn toàn bảo quản giữ nóng thực phẩm rất tốt mà không cần phải đốt than hay gas.

Trưng bày, bảo quản giữ nóng tốt nhờ bóng đèn 500W
Trưng bày, bảo quản giữ nóng tốt nhờ bóng đèn 500W

Với những ưu điểm trên lò quay vịt inox kính BV- A850L rất xứng đáng để đầu tư cho quán ăn, nhà hàng hay các cửa hàng bán vịt nướng, thịt nướng. Đặc biệt, với đơn vi phân phối là điện máy Bảo Việt đã có thể nhập trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng lớn, vì vậy giá của sản phẩm lò quay vịt đã giảm hơn trước nhiều và cùng với đó là chế độ bảo hành ít nhất 12 tháng.

Hình ảnh thực tế của lò quay vịt kính xoay BV-A850L

Sử dụng lò quay vịt inox kính BV- A850L
Hình ảnh thực tế lò quay vịt inox kính BV- A850L

Video lắp đặt lò quay vịt kính xoay BV-A850L tại thành phố Hưng Yên


ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT