Nguyên lý hoạt động lò quay vịt bằng than

Vịt quay, vịt nướng luôn là món ngon đặc sản được nhiều người yêu thích. Vậy, làm thế nào để vịt quay được thơm ngon, vệ sinh và đảm bảo năng suất, tiết kiệm thời gian. Đó chính là nguyên nhân sản phẩm Lò Quay Vịt bằng than ra đời.

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều loại lò quay vịt, chủ yếu xuất xứ từ Trung Quốc. Cấu tạo lò quay vịt bằng than khá đơn giản. Hình dạng của lò quay vịt giống như một chiếc trống hình trụ dài khép kín. Lò chia làm 3 phần :

  • Phần trên là phần nắp đậy
  • Phần giữa chứa các móc để treo vịt
  • Phần đáy chứa bếp than
Cấu tạo lò quay vịt bằng than

Vật liệu bên ngoài chủ yếu là inox gồm 2 lớp, ở giữa có bông cách nhiệt để tránh bị bỏng khi chạm phải vỏ. 3 phần của lò có thể tách ra hoàn toàn tiện cho việc vận chuyển, lắp ráp, thao tác khi đặt than vào lò, hay treo vịt vào trong lò

những chi tiết bộ phận lò quay vịt bằng than

Cấu tạo khép kín của lò giúp cho nhiệt không bị thất thoát trong quá trình quay. Lò khép kín giúp cho nhiệt trong lò tỏa ra đều giúp quá trình quay vịt chín đều và ngon hơn. Lò quay vịt cấu tạo bằng Inox chiều cao từ 1.5 m gồm 3 tầng riêng biệt.
Để quay vịt bằng than thì than phải được chuẩn bị sẵn từ bên ngoài. Than được nhóm trong lò con đặt ở phần inox đáy lò, than phải được nhóm trong lò nhỏ trước khi đưa vào lò quay. Lò nhỏ giống như bếp lò than gia đình.

Than nhóm từ bên ngoài, sau đó cho vào trong lò

Lò than nhỏ có cấu tạo 3 tầng có thể gắn quạt thổi để dễ dàng nhóm than. Lò than nhỏ có thể chứa được lượng than dùng cho cả ngày sau khi nhóm. Đảm bảo không bị gián đoạn công việc của bạn.

Cấu tạo của lò than

Sau công đoạn chuẩn bị than sẵn sàng bạn có thể móc vịt lên thân của lò(tầng thứ 2) và chờ đợi.
Một mẻ quay vịt bằng lò quay có thể đạt hiệu suất đến 20 con vịt trong thời gian khá nhanh từ 45-60 phút. Một ưu điểm của lò nướng vịt bằng than này là vịt chín đều từ trong ra ngoài. Thịt vịt sẽ vàng và ngon hơn các loại lò dùng điện hay gas giữ được mùi vị của vịt nướng.

Video sử dụng thực tế Lò Quay Vịt bằng than

Điện máy bảo việt chuyên sản xuất, cung cấp thiết bị ngành thực phẩm , chất lượng đảm bảo, giá tốt nhất thị trường. Ngoài Lò quay vịt, chúng tôi còn sản xuất và phân phối các thiết bị khác như : tủ nấu cơm, bếp chiên  máy vặt lông gà, vịt, chó…, tủ hấp bánh baomáy xay thịt,….với đội ngũ nhân viên tận tình chu đáo, nhiều năm kinh nghiệm sẽ làm hài lòng khách hàng.

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Youtube: Máy Bảo Việt

Fanpage: Máy chế biến thực phẩm Bảo Việt

MÁY BẢO VIỆT