Sắm lu quay vịt, gà bằng than – tại sao không?

SẮM LU QUAY VỊT GÀ BẰNG THAN – TẠI SAO KHÔNG?

Sản phẩm lu quay gà vịt hiện có mặt trên thị trường với nhiều kiểu nhiên liệu đốt khác nhau nhưng có lẽ, lu quay bằng than vẫn luôn dẫn đầu BXH những chiếc lu quay nướng vịt gà được yêu thích nhất mọi thời đại.

Lý do nào để maybaoviet.com chúng tôi có thể khẳng định điều này? Chắc hẳn bạn đọc đang rất tò mò!

1/ GIÁ THÀNH SẢN PHẨM CỰC KÌ RẺ

Khi đặt lên bàn cân để so sánh giá cả với “hai người anh em thân thiết” là lu quay gà vịt bằng điện và lu quay gà vịt bằng gas thì dòng sản phẩm lu quay sử dụng nhiên liệu than có mức giá thành phải chăng hơn rất nhiều. Bạn chỉ cần đầu tư khoảng vài triệu đồng là đã có thể dinh ngay thiết bị máy chế biến thực phẩm này về cho cửa hàng của mình. Đặc biệt, lu quay vịt gà bằng than rất thích hợp với những đơn vị kinh doanh vịt quay, gà quay mới mở hoặc là muốn tiết kiệm tối đa chi phí đầu tư ban đầu.

2/ CÁCH THỨC SỬ DỤNG KHÁ DỄ DÀNG

Công việc quay vịt, quay gà bằng lu cũng chẳng khác so với quay bằng bếp than trước đây là bao. Ở dưới đáy của sản phẩm có đặt một bếp than riêng để quay nướng gà, vịt. Mỗi lu quay đều được thiết kế quạt thông gió. Nếu muốn điều chỉnh nhiệt độ hoặc mức lửa khi quay thì bạn chỉ cần mở cửa thông gió này ra mà thôi. So với việc quạt bằng tay như trước đây thì sử dụng lu quay vịt gà bằng than dễ dàng và giúp tiết kiệm công sức hơn rất nhiều.

3/ CẤU TẠO ĐƠN GIẢN NHƯNG HIỆU QUẢ

Mặc dù có giá thành rẻ hơn nhưng thiết kế hình dáng, kích thước và chất liệu của lu quay vịt bằng than không thua kém gì so với các dòng sản phẩm khác. Lu quay gà vịt bằng than có giá treo bên trong. Vịt, gà các loại được đặt trong lò chứa rộng rãi. Đặc biệt, lò có chất liệu inox dày dặn, bền bỉ và giữ nhiệt bên trong tốt khi thực hiện quay, nướng gà, vịt thành phẩm.

Quay, nướng vịt bằng than giúp cho vịt luôn giữ được độ thơm, ngậy, béo. Hương vị đặc trưng nhất của đồ quay, nướng chính là có mùi thơm của khói và một chút mùi bám dính đặc trưng của nguyên liệu than. Lu quay vịt bằng than có thiết kế dáng lò kín nhưng vẫn có ống thoát khói ra ngoài. Trong quá trình nướng hay quay thì chỉ một phần khói giữ lại là đã vừa đủ cho thịt thơm ngon. Nhờ đó mà món vịt quay tại cửa hàng của bạn luôn đảm bảo dinh dưỡng và không hề ảnh hưởng đến sức khỏe của các thực khách khi thưởng thức.

4/ TIẾT KIỆM TỐI ĐA CHI PHÍ

Làm kinh doanh thì vấn đề chi phí cũng cần được quan tâm lắm chứ! Nếu cân nhắc, xem xét tốt thì bài toán chi phí khó khăn của các chủ cửa hàng sẽ có được lơi giải thích đáng. Ở đây, giá thành của than củi rẻ hơn rất nhiều so với hai loại nhiên liệu đốt còn lại là điện và gas. Trong quá trình đốt, khả năng tiêu tốn than không cao. Có rất nhiều khách hàng sau khi sử dụng các loại lu quay gà vịt bằng than của Máy Bảo Việt đã truyền tai lại rằng: Chi phí phải chi trả trong một tháng của lu quay bằng than chỉ bằng một nửa so với lu quay bằng gas hay điện.

Như vậy, lu quay gà vịt bằng nhiên liệu than hoàn toàn xứng đáng nhận được điểm 10 cho chất lượng và khả năng ưa chuộng sử dụng hiện nay.

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Youtube: Máy Bảo Việt

Fanpage: Máy chế biến thực phẩm Bảo Việt