Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay dùng gas – đánh giá chi tiết

Dù là nhà hàng, khách sạn hay là một quán cơm bình dân thì việc chuẩn bị bữa cơm cho khách hàng là một điều rất quan trọng. không những thế mà việc phục vụ này còn đòi hỏi trong khoảng thời gian ngắn, với các nồi nấu cơm thông thường đơn chiếc đã không còn đảm bảo đủ năng suất và chất lượng không đồng đều nữa. hiệu quả giảm sút gây ảnh hưởng đến uy tín.

Vậy làm sao để khắc phục những nhược điểm đó ?

Tủ nấu cơm công nghiệp chính là giải pháp khắc phục tối ưu cho những nhược điểm trên. Nhờ việc nấu chín cơm với số lượng lớn trong thời gian  ngắn, cùng với đó là chất lượng cơm ngon, ổn định đã giúp tủ nấu cơm công nghiệp được sự tin dùng và ứng dụng nhiều trong các nhà hàng, trường học nhà bếp công nghiệp hay các khu công nghiệp lớn. không chỉ nấu cơm, tủ còn được dùng để hấp giò, hấp hải sản, hấp bánh bao cũng như luộc bánh trưng…..

Tủ nấu cơm có nhiều loại như 6 khay, 8 khay, 10 khay, hay 12 khay chạy gas và chạy điện. hôm nay chúng ta sẽ đánh giá chi tiết sản phẩm tủ nấu cơm 10 khay gas.

Được thiết kế liền khối, kết hợp sử dụng Inox 304 là vật liệu chính. Nhìn tổng thể tủ nấu cơm cho ta thấy sự chắc chắn, bền bỉ. Tủ nấu cơm hoạt động dễ dàng, thuận tiện cho người dùng, với nguyên lý sử dụng hơi nước đun nóng bên trong tủ để làm chín sản phẩm.

Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay dùng gas 1
Tủ nấu cơm công nghiệp 10 khay dùng gas

 

4 cạnh tủ được thiết kế phẳng, cánh cửa được đặt vị trí mặt trước. trên cánh tủ có gắn bản lề và tay khoá đều lằm bằng inox. Khoá tủ có thể điều chỉnh tuỳ biến theo người dùng. Phía dưới tủ là núm vặn bật và điều chỉnh gas. Núm điều chỉnh to-nhỏ được vặn ngược chiều kim đồng hồ.

Mặt sau tủ phẳng, phía dưới có ống dẫn nước, cấp nước tự động cho tủ hoạt động.

Trên cùng là van xả áp tự động, được làm bằng đồng. có tác dụng tự động điều áp trong tủ

Tủ được đặt trên 4 bánh xe, với 2 bánh xe điều hướng và được gắn khoá an toàn,dễ dàng thuận tiện cho người sử dụng có thể di chuyển và đặt cố định tại một vị trí.

Phía mặt dưới là ống dẫn gas cấp nhiên liệu cho tủ hoạt động và hệ thống dàn đốt với 13 đầu đốt độc lập, toàn bộ  đều được làm bằng đồng. như vậy gas được chia đều, không gây lãng phí, thất thoát trong quá trình sử dụng. mức nhiên liệu đốt là 0,6kg gas/h đốt.rất tiết kiệm cho người sử dụng

Ngay sau cánh tủ là Phần gioăng cao su chạy quanh cửa giúp loại bỏ 100% sự thoát hơi cũng như tạo sự êm ái trong khi đóng mở cửa

Bên trong tủ là toàn bộ khoang chứa sản phẩm. 2 thành tủ được tạo gờ thẳng hàng nhau để giữ khay chứa sản phẩm. phía bên dưới là khoang chứa nước, nước được cấp đều 2 bên.chính giữa là khoang đốt gas gồm các ống nhiệt để làm nóng nước. bên cạnh là phao cấp nước tự động. với phao cấp nước này các bạn có thể yên tâm trong quá trình sử dụng mà không lo thiếu nước cho tủ hoạt động.

Phụ kiện đi kèm cùng với máy gồm có 10 khay nấu. các khay đều được làm bằng inox sáng bóng, không han gỉ trong quá trình sử dụng. có 2 loại khay cho khách hàng chọn lựa là khay phẳng và khay thủng. khách hàng có thể tuỳ chọn loại khay với nhu cầu sử dụng. thường thì khay phẳng sẽ là khay dùng để nấu cơm, mỗi khay có thể nấu được từ 3-3,5 kg gạo, còn loại khay thủng sẽ chuyên dùng để hấp đồ, như hấp giò chả, hấp hải sản, hấp gà, đồ xôi….

ĐIỆN MÁY BẢO VIỆT

Hotline : 0978.994.332 – 0901.288.116

Địa chỉ: Số 27, ngõ 785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội

Youtube: Máy Bảo Việt

Fanpage: Máy chế biến thực phẩm Bảo Việt